Hội thảo trực tuyến

ĐĂNG KÝ NGAY!

Triệu phú tự thân
Bí Kíp Làm Giàu Tuổi 30

Hội Thảo Online

Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn học hỏi từ diễn giả giàu kinh nghiệm về các chiến lược đầu tư thông minh và cách xây dựng Mindset cho người thành công. Không chỉ học được các nguyên tắc cơ bản, bạn còn nhận được những lời khuyên thực tế và ứng dụng cho cuộc sống hàng ngày. Bạn đã sẵn sàng tham gia hành trình trở thành "Triệu phú tự thân - Bí kíp làm giàu tuổi 30" cùng chúng tôi?

Thông tin chi tiết của hội thảo:

Diễn giả: Lê Khắc Ngọ
Đơn vị trung gian đại diện tổ chức: MoneyBeat
Thời gian: 19h - 21h00 ngày 06/10/2023
Hình thức: Zoom online

Hội thảo được tổ chức Online thông qua Zoom, vì vậy bạn có thể dễ dàng tham gia dù ở bất kỳ đâu
Hội thảo sẽ hỗ trợ cho bạn những kiến thức và công cụ cần thiết để hiểu và khắc phục những sai lầm trong quá khứ. Cung cấp một cái nhìn sâu hơn về các nguyên tắc và chiến lược đầu tư, cũng như các cách để tránh những sai lầm phổ biến.

Người đã từng đầu tư nhưng thất bại

Hội thảo có thể giúp bạn xây dựng một kế hoạch đầu tư thông minh và hiệu quả. Cung cấp các kiến thức và chiến lược để đánh giá các tùy chọn đầu tư và xác định các mục tiêu tài chính cá nhân.

Người chưa có kế hoạch đầu tư

Hội thảo có thể giúp bạn khám phá và hiểu rõ hơn về các khía cạnh của đầu tư và tài chính, cung cấp cái nhìn tổng quan về các khái niệm cơ bản và giúp xác định được mục tiêu và định hướng tài chính cá nhân.

Người chưa rõ định hướng

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia trong 120 PHÚT của hội thảo "Triệu phú tự thân - Bí Kíp Làm Giàu Tuổi 30"?

1. Kiến thức và kỹ năng làm giàu

Hội thảo sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng và phát triển tài sản cá nhân. Bạn sẽ học được về các nguyên tắc cơ bản của đầu tư, quản lý tài chính, kinh doanh và các phương pháp làm giàu hiệu quả.Bạn sẽ có cơ hội nghe các câu chuyện thành công, học hỏi từ những người đã đi trước và nhận được gợi ý, lời khuyên từ họ.Tạo ra mối quan hệ với những người có cùng sự quan tâm và tầm nhìn, mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư hoặc hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình xây dựng sự nghiệp.Tham gia hội thảo có thể giúp bạn tăng cường động lực và định hướng cho mục tiêu làm giàu của mình.Nắm bắt được những cơ hội mới và điều chỉnh chiến lược của mình dựa trên những thông tin này.

2. Cơ hội học hỏi từ những người thành công

3. Networking

4. Truyền cảm hứng và động lực

5. Cập nhật xu hướng và thông tin mới nhất

HỘI THẢO DÀNH CHO AI?

DIỄN GIẢ - LÊ KHẮC NGỌ

Lê Khắc Ngọ là một diễn giả đầy tâm huyết và tài năng. Anh đã xây dựng cho mình sự nghiệp đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực “Phát triển cá nhân và giảng dạy Đầu tư”. Anh luôn truyền tải những thông điệp mang giá trị tích cực, mạnh mẽ để thúc đẩy sự tự tin luôn tiềm ẩn trong mỗi người.

Không chỉ là người tiên phong, anh còn là nguồn cảm hứng cho nhà đầu tư Việt về hành trình Đầu Tư và Phát Triển Bản Thân. Với anh, đầu tư không chỉ là một trò chơi, mà còn là một phần cuộc sống, là sự nghiệp của chính mình. Việc phát triển và nâng cao giá trị bản thân sẽ thúc đẩy cho công việc kinh doanh và đầu tư của bạn có những bước tiến mới thành công hơn.

Bằng những kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, anh đã hướng dẫn và dẫn dắt nhiều nhà đầu tư vượt qua khó khăn và thành công trong cuộc sống. Anh xem việc hướng dẫn và dẫn dắt là đam mê để thoả mãn cái tôi muốn tạo ra giá trị cho cộng đồng, cho xã hội.

Với câu nói ''Chúng ta chỉ trưởng thành khi đi qua giông bão", anh Lê Khắc Ngọ thể hiện quan điểm thử thách và khó khăn là những cơ hội để chúng ta trưởng thành và phát triển hơn. Bởi anh tin rằng đúng trong những thời điểm khó khăn nhất, chúng ta mới thực sự khám phá và nâng cao tiềm năng của chính mình. Nhiệm vụ của bạn là trang bị kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những cơn bão đầu tiên của cuộc đời. Còn nhiệm vụ của Money Beat là mang những buổi hội thảo trực tuyến đầy chất lượng để đem đến giá trị thiết thực cho các nhà đầu tư Việt.

Xem thêm kênh tiktok của Lê Khắc Ngọ
https://www.tiktok.com/@mrhunter6868
'' CHÚNG TA CHỈ TRƯỞNG THÀNH KHI ĐI QUA GIÔNG BÃO ''

NỘI DUNG BÀI HỌC

Quản lý tài chính cá nhân

Làm cách nào để xây dựng một ngân sách, tiết kiệm và quản lý nợ nần một cách thông minh? Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một kế hoạch tài chính vững chắc để đạt được mục tiêu của chính mình.

01

03

Xây dựng kế hoạch tự do tài chính

Giải phóng bản thân khỏi áp lực tài chính và tận hưởng cuộc sống theo cách bạn mong muốn bằng việc tạo ra nguồn thu nhập thụ động và xây dựng một kế hoạch tự do tài chính vững chắc. Đây chắc chắn là nội dung mà bạn mong đợi!

02

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đánh giá rủi ro và lợi nhuận từ cổ phiếu, chứng khoán, bất động sản và nhiều hơn nữa để có thể xây dựng một chiến lược đầu tư phù hợp với cá nhân bạn.

Xây dựng quỹ đầu tư 

04

Thị trường biến động không ngừng nhưng cũng có những quy tắc kiếm tiền nhất định. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách tận dụng cơ hội, quản lý rủi ro để có thể đưa ra những quyết định đầu tư thông minh và tạo ra lợi nhuận bền vững.

Quy tắc kiếm tiền từ thị trường 

05

Phương thức mua cổ phiếu 

Đánh giá giá trị cổ phiếu, phân tích xu hướng thị trường và áp dụng các công cụ quan trọng để đưa ra quyết định mua bán thông minh. Bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết và bí kíp để chọn lựa cổ phiếu một cách tỉnh táo và đẩy mạnh danh mục đầu tư của mình.

06

Đánh giá các công ty tiềm năng, lợi thế cạnh tranh và ngành nghề hứa hẹn để tìm ra những cổ phiếu siêu lợi nhuận trong năm 2024. Bạn sẽ có cơ hội được nghe diễn giả chia sẻ những thương vụ tiềm năng nhất trên thị trường hiện nay.

Phương pháp lựa chọn cổ phiếu siêu lợi nhuận 

CƠ HỘI NHẬN VỐN ĐẦU TƯ LÊN TỚI 5 CHỈ VÀNG NGAY SAU BUỔI HỌC
THAM GIA MINIGAME "ĐI TÌM TRIỆU PHÚ - GIẢI MÃ THÀNH CÔNG"

Giải thưởng hấp dẫn:

1 giải đặc biệt dành cho người tham gia tìm ra ô chữ bí mật cuối cùng: 5 chỉ Vàng

Thông qua những bài học thú vị từ diễn giả Lê Khắc Ngọ, bạn sẽ tìm kiếm được cho mình những mảnh ghép quan trọng. Mỗi mảnh ghép đại diện cho một phần kiến thức hay một kỹ năng cần thiết để thành công. Nhiệm vụ của bạn là lắng nghe thật kỹ bài giảng để thu nhập những mảnh ghép quý giá và cùng chúng tôi giải các câu đố, tìm ra ô chữ bí mật.

Minigame "Đi Tìm Triệu Phú - Giải Mã Thành Công" hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí đầy thách thức và kịch tính. Bạn sẽ phải sử dụng khả năng ghi nhớ, phán đoán và thao tác nhanh nhạy để vượt qua mỗi cấp độ và tiến gần hơn đến những phần thưởng cực kỳ giá trị,
5 giải thưởng: 0.5 chỉ Vàng mỗi giải
Lưu ý: Người tham gia có thể quy đổi thành tiền mặt, giá vàng quy đổi được tính tại thời điểm ngày 06/10/2023
Tham gia hội thảo để bắt đầu hành trình đi tìm triệu phú - giải mã thành công!

Hoàn Thành

HOÀN TOÀN 

Duy nhất trong tháng 10 này

00
00
00
00

hours

min

day

sec

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO

TRIỆU PHÚ TỰ THÂN - BÍ KÍP LÀM GIÀU TUỔI 30

NGAY HÔM NAY!

HỘI THẢO ĐƯỢC TỔ CHỨC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
SỐ LƯỢNG THAM GIA CÓ HẠN VÌ VẬY HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI NÀY!

THAM GIA HỘI THẢO

MIỄN PHÍ

THAM GIA NGAY

Link: https://www.tiktok.com/@mrhunter6868

Đăng ký ngay để nhận thông tin chi tiết về hội thảo.
Sẵn sàng thay đổi cuộc sống và đạt được
mục tiêu tài chính tuổi 30!

Đơn vị tổ chức: MoneyBeat